9 Ứng Dụng Vay Tiền Online Nhanh Nhất Việt Nam


Ứng dụng vay tiền online tại Việt Nam đang dần trở nên quen thuộc với mọi người, chiếm được sự tin tưởng của người đi vay tiền, tìm kiếm nguồn vốn một cách nhanh nhất mà không cần phải đến ngân hàng. Trong thị trường vay tiền online có rất nhiều đơn vị cho vay tiền nhưng bạn có biết những app cho vay tiền nào uy tín, ứng dụng vay tiền online nào nhanh nhất.

>xin giới thiệu với các bạn 9 ứng dụng vay tiền online nhanh nhất Việt Nam dựa trên các đánh giá khách quan của khách hàng trên cửa hàng CH Play của google

iDong – Ứng dụng vay tiền online nhanh 24h

>là ứng dụng cho vay tiền online mạnh nhất trên thị trường vay tiền tiêu dùng với độ phủ sóng toàn quốc khắp 63 tỉnh thành. iDong chiếm được lòng tin của người vay tiền nhờ hệ thống xử lý đơn xin vay tiền nhanh nhất Việt Nam. Giải ngân nhanh chóng ngay trong ngày với số tiền từ 1 triệu đến 10 triệu.

iDong có các gói vay tiền phù hợp với từng nhu cầu cá nhân của bạn với thủ tục nhanh gọn chỉ cần up ảnh CMND hoặc sổ hộ khẩu là có thể vay được tiền. Không cần tài sản đảm bảo, không cần người bảo lãnh bạn cũng có thể vay được tiền. Đó là ưu điểm nổi trội của ứng dụng vay tiền online so với cách vay tiền truyền thống.

Nhược điểm duy nhất khi vay tiền online tại iDong là số tiền bạn vay được không quá cao, nếu muốn vay cao đòi hỏi hồ sơ bạn cung cấp cho iDong phải đầy đủ.

Để hạn mức vay tiền của mình được tăng lên bạn cần phải hoàn thành các khoản vay tiền online tại iDong.

Vay tiền mặt online – vay tien nhanh ngay 24h

Siêu thị vay tiền nhanh 24h – Ứng dụng cho phép khách hàng có thể tìm kiếm người cho vay dễ dàng. Thực hiện gia dịch vay tiền ngay thông qua App. Giải ngân nhanh chóng, cước phí rõ ràng.

– Các đối tác cho vay trên toàn quốc. Giúp bạn lựa chọn nhanh chóng đơn vị cho vay có lãi suất thấp, giải ngân nhanh thông qua gợi ý từ App

– Giải ngân nhanh chóng.

– Sử dụng trên 63 tỉnh thành trong cả nước

– Dựa vào số tiền bạn muốn vay App sẽ đưa cho bạn những gợi ý về đơn vị cho vay

– Hạn mức từ 1.000.000 đ – 100.000.000 đ

– Hiển thị mức lãi suất

– Tải và trải nghiệm để tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn vị có lãi suất tốt

10000+ lượt tải app vay tiền là điều chứng minh rõ ràng nhất về sự phát triển của vay tiền mặt onlinne – vay tien nhanh ngay 24h

Wecredit – Vay tín chấp online nhanh

Wecredit cho vay tín chấp online nhanh chóng, vay tín chấp nhanh chóng dễ dàng chỉ cần chứng minh thư. Thẩm duyệt và giải ngân từ 1-3 giờ

Wecredit.vn cung cấp cho vay tiền nhanh ngắn hạn – lãi suất thấp

Vay tín chấp ngắn hạn từ 7-14 ngày thủ tục nhanh chóng

Giải ngân nhanh chóng trong 1 giờ

Cũng như iDong thì Wecredit chứa thủ tục vay đơn giản, tất cả mọi thao tác đều thực hiện trên app như hạn mức vay, số tiền cần vay, tên, SĐT ….

Còn chần chờ gì mà không trải nghiệm ngay ứng dụng cho vay tiền online nhanh 24h này.

Vay Tiền Lấy Liền – Vay Tiền Online Nhanh

Vay Tiền Lấy Liền – Vay Tiền Online Nhanh của Winz Team cũng được người đi vay đánh giá khá cao về nhiều gói vay ưu đãi cho mọi tầng lớp trong xã hội.

+ Gói vay tiền gấp trong ngày

+ Vay tiền chỉ cần CMND

+ Vay nhanh theo Hóa đơn điện nước

+ Gói vay dài hạn

+ Gói vay trả góp theo ngày

+ Gói vay theo sổ hộ khẩu

+ Gói vay Sinh viên

+ Gói vay 500 triệu

Đặc điểm chung lớn nhất mà ứng dụng vay tiền online mang lại phong cách vay tiền nhanh, sang choảnh rất dễ sử dụng hợp với xu hướng của thời đại

Avay mang trong mình sứ mệnh trở thành đơn vị cho vay tiền online, vay tín chấp online siêu tốc ở Việt Nam. AVAY chỉ hợp tác với các ngân hàng, tổ chức tài chính uy tín hiện tại như FE Credit, Home Credit, OCB để mang tới cho bạn những khoản vay có thông tin rõ ràng cũng như thủ tục đơn giản nhất, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn các rủi ro khi vay từ các đơn vị, tổ chức không chính thống.

Lãi suất hấp dẫn từ 1,2% – 3% cùng thời gian vay linh hoạt trong 6-36 tháng. AVAY có khả năng thẩm định dựa trên thông tin cá nhân của bạn cũng như nhận phản hồi duyệt vay từ đối tác tài chính chỉ trong vòng 2 phút đăng ký vay.

Với công nghệ phân tích dữ liệu đột phá, AVAY sẽ xác định được chính xác điều kiện vay của từng cá nhân và qua đó, lựa chọn được khoản vay có cơ hội duyệt vay cao nhất dành cho bạn.

AVAY liên tục lựa chọn, cập nhật các gói vay tiền phong phú, ưu đãi đến từ các đối tác tài chính uy tín để bạn có cơ hội tiếp cận khoản vay một cách nhanh chóng nhất ngay khi có nhu cầu.

Evay lập tức giải quyết cho bạn các khoản vay tiền online không cần gặp mặt mà vẫn có thể nhận được tiền qua tài khoảng ngân hàng trong vòng chưa tới 2 tiếng đồng hồ.

Evay hỗ trợ khoản vay tiền từ 700.000-10.000.000VND! Tất cả các chi phí toàn diện: 1

3% / tháng, lãi suất cuối cùng được quyết định theo xếp hạng tín dụng của người dùng và sản phẩm được lựa chọn, tỷ lệ hàng năm cao nhất là 36%.

Home Credit

Home Credit ngoài chức năng cho khách hàng vay tiền online, app còn giúp bản quản lý tài chính vay tiêu dùng và tiền mặt một cách trực tuyến.

Tiện ích chính bao gồm:

  • Vay tiền mặt trực tuyến tiện lợi, nhanh chóng.
  • Nhận các khoản vay tiêu dùng và tiền mặt hấp dẫn.
  • Dễ dàng quản lý khoản vay trả góp của bạn.
  • Ký hợp đồng mới trực tuyến ngay trên ứng dụng.
  • Nhận thông báo nhắc lịch thanh toán tiện lợi, gửi phản hồi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng và nhiều hơn nữa.
  • Định vị địa điểm thanh toán và giải ngân gần nhất.
  • Trở thành khách hàng VIP để hưởng các quyền lợi hấp dẫn khác.

Vay mượn

Vay mượn với dịch vụ vay tiền online an toàn, lãi suất hợp lý thủ tục nhanh gọn, đặc biệt không thu giữ giấy tờ. Đặc biệt Vay mượn hỗ trợ vay online từ 1 triệu đến 10 triệu với lãi suất 0% với các gói vay qua bảng lương, vay qua thẻ sinh viên, vay tiền cmnd. Vay Mượn không phải ngân hàng, không phải công ty tài chính.Vay Mượn sử dụng công nghệ để kết nối nhu cầu của người vay và nhà đầu tư bằng cách cung cấp cho người vay mức giá tốt nhất, nhà đầu tư lợi nhuận cao nhất.

Fiin Vay tiền nhanh – Đầu tư hiệu quả

Với khẩu hiệu nghĩ đến vay tiền là là nghĩ đến Fiin, luôn phục vụ các khách hàng một cách nhanh chóng nhất cùng lãi suất chỉ từ 9% đáp ứng nhu cầu vay tiêu dùng cấp bách từ 1 triệu đến 10 triệu trong vòng 12 tháng

5000+ lượt tải trên CH Play với hàng ngàn bình luận đánh giá sao tốt của khách hàng giúp Fiin trở thành ông lớn trên thị trường vay tiền online tại Việt Nam.

Trước khi vay tiền online ngoài việc chuẩn bị một chiếc smartphone thì điều cần làm tiếp theo là chọn cho mình đơn vị cho vay tiền online uy tín trên thị trường vay tiền hiện nay. Hy vọng 9 ứng dụng vay tiền online mà iDong chia sẻ sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn.

Đọc bài viết tiếp theo: Cẩn trọng ứng dụng vay tiền online, 'bẫy' người tiêu dùng